Louis Vuitton giới thiệu mẫu giày sneaker “Zig Zag”

Theo thông tin mới nhất thì nhãn hàng thời trang xa xỉ Louis Vuitton vừa giới thiếu một mẫu giày sneaker “Zig Zag” được cho là lấy cảm hứng từ văn hóa chơi ván trượt. Điểm nổi bật của mẫu thiết kế này là hai bên lỗ xỏ dây giày được thiết kế dạng lượn sóng, hay chính xác hơn là đường zig zag. Có ba phối màu chính là xanh/đen, trắng/đen, và màu da cam/đen.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng mẫu thiết kế của Louis Vuitton rất giống mẫu của hãng giày Osiris, và đã đạo ý tưởng.

Mẫu giày của Louis Vuitton có giá bán là $1175.

Louis Vuitton zig zag 1 Louis Vuitton zig zag 2 Louis Vuitton zig zag 3

Dưới đây là mẫu giày chơi ván trượt của Osiris để bạn tham khảo thêm.

Osiris skate shoe

osiris-d3 shoe

 

Bộ sưu tập “Eye LOEWE Nature” 2019 của Loewe

Nhãn hàng xa xỉ Tây Ban Nha Loewe vừa có bộ sưu tập capsule mang chủ đề “Eye LOEWE Nature”. Đây là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Có vẻ như Loewe muốn đồng nghĩa chữ “Loewe” thành “Love” vì “Eye LOEWE Nature” sẽ dễ dàng làm người khác liên tưởng đến “I Love Nature” (tôi yêu thiên nhiên). Có lẽ đây là chơi chữ ẩn ý bên trong của bộ sưu tập này.

Điểm đáng chú ý của BST này là các họa tiết thiên nhiên hình con mắt kết hợp với logo của Loewe. BST sẽ chính thức mở bán từ ngày 10/1/2019.

Eye Loewe Nature 2019

Xem bài viết này trên Instagram

/News/ Loewe's "Eye Loewe Nature" capsule

Bài viết do Final Ranger (@finalrangerofficial) chia sẻ vào

Phối màu mới cho Versace Chain Reaction

Hãng thời trang xa xỉ Versace vừa hé lộ hình ảnh phối màu mới cho mẫu sneaker dây xích Chain Reaction của mình.

Mẫu sneaker có nền cơ bản là trắng (tương tự như phối màu Barocco trước đó) kết hợp với họa tiết đen (có thể là chữ VERSACE cách điệu), và đặc biệt là được tổ điểm với hai màu nổi bật là đỏ và xanh dương. Màu xanh dương chủ yếu ở phần lưỡi giày, còn màu đỏ chạy đường viền cổ giày lẫn hai bên lỗ xỏ dây.

Versace Chain Reaction

 Versace Chain Reaction

Versace giới thiệu mẫu sneaker Chain Reaction cảm hứng từ kiến trúc Barocco