Brain Dead X ROA Oblique

Sau bản hợp tác với Alyx Studio, nhãn hàng giày leo núi mới nổi của Italy là ROA hiện có bản collab mới với nah4n hàng streetwear ở California là Brain Dead.

Brain Dead x ROA Oblique

Sau những hình ảnh teaser, hôm này 22/2 những hình ảnh chính thức về bản collab này đã xuất hiện. Hai thương hiệu hợp tác trên mẫu giày leo núi ROA Oblique.

Phối màu cho mẫu giày này khá bắt mắt với phần đế camo đen trắng, phần thân trên màu trắng phối đen, và phần dây giày màu vàng cam nổi bật. Phần trang trí thương hiệu Brain Dead nằm về phía gót, trong khi của ROA nằm về gần mũi giày.

Mẫu giày này sẽ mở bán ngày hôm nay 22/2 tại một số địa chỉ nhà bán lẻ liệt kê trên trang web của ROA.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

/News/ Brain Dead x ROA Oblique (new Italian hiking shoes brand)

Bài viết do Final Ranger (@finalrangerofficial) chia sẻ vào

Adidas D Rose 4 “Geek Up”

Mẫu giày bóng rổ của Adidas hợp tác với cầu thủ bóng rổ Derrick Rose đã có phiên bản phối màu “Geek Up”. Adidas D Rose 4 “Geek Up” có phần nền chính màu trắng kết hợp với các chi tiết trang trí màu đen, và đặc biệt phần gót được thiết kế với màu đỏ tươi nổi bật.

Adidas D Rose 4 “Geek Up” vẫn giữ được những nét cơ bản của dòng giày D Rose, đặc biệt là các công nghệ như đệm Adiprene và bộ đỡ SprintFrame ở phần gót, hay công nghệ Geofit ở cổ giày được nhà sản xuất mô tả là giúp bám chắc vào chân hơn.

Phiên bản Adidas D Rose 4 “Geek Up” cũng có một chi tiết trang trí nổi bật là hình ảnh người chơi bóng rổ (lấy theo hình tượng Derrick Rose) được in lên phần thân trên.

Hiện chưa rõ ngày bán chính thức cũng như giá bán lẻ, nhưng các mẫu D Rose trước đây được bán với giá $140.

Adidas D Rose 4 Geek Up

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

/News/ Adidas D Rose 4 “Geek Up” colorway

Bài viết do Final Ranger (@finalrangerofficial) chia sẻ vào

Led Zepplin x Vans collab

Hãng giày Vans vừa có một bộ sưu tập capsule đặc biệt với ban nhạc rock huyền thoại Led Zepplin. Có thể bạn không biết nhưng Led Zepplin là một trong những ban nhạc rock có tầm ảnh hưởng nhất với hơn 300 đĩa nhạc được bán ra dù hoạt đồng chỉ trong vòng 11 năm (1968-1980).

Bản collab của Vans và Led Zepplin bao gồm mẫu áo thun và nón snapback in hình quả khí cầu Hindenburg bị cháy, từng xuất hiện trên bìa một album của Led Zepplin. Cái tên Led Zepplin, là cách viết kiểu của Lead Zepplin, tức khí cầu bằng chì, xuất phát từ một cuộc trò chuyện phiếm giữa các nghệ sĩ với nhau.

Đáng chú ý hơn của bộ sưu tập là 2 mẫu giày Vans SK8 HI và Vans Era. Với Vans Sk8 Hi phiên bản Led Zepplin có nét nổi bật với dòng chữ LED ZEPPLIN màu đỏ, và logo đại diện cho bốn thành viên của ban nhạc nằm ở bên hông đế giày. Ở phiên bản Vans Era x Led Zepplin, các logo này xuất hiện mặt trên thân giày như một dạng monogram trang trí, trong khi dòng chữ LED ZEPPLIN được đưa xuống phần đế.

Hai mẫu giày sneaker Led Zepplin x Vans dự kiến sẽ mở bán trên hệ thống của Vans từ ngày 22/2 với giá bán chưa được tiết lộ.

Led Zepplin x Vans

Xem bài viết này trên Instagram

/News/ Led Zepplin x Vans Sk8-Hi & Vans Era

Bài viết do Final Ranger (@finalrangerofficial) chia sẻ vào

Puma x ADER Error bản hợp tác mới 2019

Hãng giày Đức Puma vừa có thêm một bộ sưu tập với hãng thời trang mới nổi của Hàn Quốc là ADER Error. Lần này Puma và ADER Error làm lại các mẫu giày cổ điển: RSX, RS-1, Platform Trace, và California.

Nhìn chung cách phối màu chính là màu trắng, kết hợp với các chi tiết trang trí màu xanh, hoặc đỏ. Có thể nhận thấy các mẫu này đuợc làm với da lộn ở phần thân trên, giúp gia tăng giá trị đôi giày. Một nét riêng của các mẫu này nằm ở phần lưỡi giày được thêu chữ “TONGUE”, một mô típ khá giống với OFF-WHITE đang làm hiện nay.

Phần trang trí thương hiệu của ADER Error cũng khá khiêm tốn với dòng chữ ADER nhỏ đuợc thêm vào phần phía gót, và bên trong phần lót giày. Có lẽ ADER Error vẫn là một cái tên mói mẻ nên nhân diện thương hiệu cũng chưa thật nổi bật.

Các mẫu giày sẽ đợc bán từ 10 giờ ngày 15/2 đến 10 giờ ngày 23/2 trên hệ thống cửa hàng online (các mẫu collab trước đây được bán trên website của Puma). Giá bán các mẫu này từ $180-$200.

Puma x ADER Error California Puma x ADER Error Platform Trace Puma x ADER Error RS1 Puma x ADER Error RS-X

 

View this post on Instagram

 

/News/ Puma x ADER Error 2019 collections (RS-X, RS1, Platform Trace, California)

A post shared by Final Ranger (@finalrangerofficial) on

Undercover x Nike Daybreak

Nhãn hàng streetwear Nhật Bản của Jun Takahashi là UNDERCOVER sẽ cho ra mắt bản collab với hãng giày Nike trên mẫu giày cổ điển Nike Daybreak. Bản collab này đã lộ diện lần đầu tại buổi trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 20019 của UNDERCOVER.

Nike Daybreak là mẫu giày thuộc dạng cổ, được ra đời lần đầu năm 1979. Bản thiết kế collab với UNDERCOVER cho thấy nét đặc trưng nhất là một vành trang trí giống như một chiếc vương miện ở phần bao ngoài gót giày.

Phần thân trên của đôi sneaker này được làm từ chất liệu gốc nylon với nhiều màu sắc, trong khi phần đầu bịt ngón chân và phần bao quanh lỗ xỏ dây được làm từ chất liệu da lộn trắng. Phần đế cũng có nét độc đáo với thiết kế trang trí dạng đốm. Bản collab sẽ có 3 phối màu dành cho nam và 4 phối màu dành cho nữ.

Giá bán cho mỗi đôi Undercover x Nike Daybreak là $160.

Undercover x Nike Daybreak

Adidas Black History Month 2019

Nếu như Nike đã chuẩn bị bộ sưu tập Black History Month từ sớm với nhiều mẫu giày, thì Adidas khiêm tốn hơn khi chỉ mới hé lộ 3 mẫu sneaker cho bộ sưu tập này. Đó là các mẫu: Adidas Ultraboost, Adidas Harden Vol 3, và Adidas Dame 5.

Cảm hứng phối màu cho bộ sưu tập Black History Month 2019 của Adidas là nghệ thuật Phục hưng Harlem. Harlem Renaissance là một phong trào nghệ thuật được khởi xướng bởi các nghệ sĩ da đen ở Harlem, New York, Mỹ trong khoảng thập kỷ 20 của thế kỷ 20.

Đi kèm với bộ ba đôi giày BHM, Adidas giới thiệu bộ đồ thể thao môn bóng rổ dành cho một số trường đại học cũng lấy cảm hứng từ nghệ thuật Phục hưng Harlem này.

Bộ sưu tập giày và đồ bộ thể thao Black History Month sẽ có mặt trên hệ thống của Adidas vào ngày 5/2.

Adidas Dame 5 Black History Month 2019

Adidas Dame Vol 3 Black History Month 2019

Adidas Ultraboost Black History Month 2019

Adidas Harlem Renaissance jerseys

Undefeated x Adidas Ultraboost “Fourth of July”

Một vài hình ảnh vừa tiết lộ trên mạng về một mẫu giày hợp tác giữa thương hiệu Undefeated ở Los Angels và hãng giày Đức Adidas. Bản collab được thực hiện trên mẫu giày Adidas Ultraboost có tên gọi là “Fourth of July”. Ngày 4 tháng 7 chính là ngày Quốc khánh của Mỹ, do đó thể thấy ngay cái nét “Hoa Kỳ” trên mẫu giày này.

Undefeated x Adidas Ultraboost “Fourth of July” được thiết với phần đế và phần thân dệt kim có màu trắng, kể cả chi tiết trang trí thương hiệu 3 sọc của Adidas. Logo của Undefeated và phần dây giày hợp thành lá quốc kỳ Mỹ. Phối màu xanh – đỏ ở giày bên trái và giày bên phải được thiết kế màu đảo ngược vị trí cho nhau.

 

Undefeated x Adidas Ultraboost Fourth of July

 

Nike Air Max 270 bị kêu gọi thu hồi vì xúc phạm đạo Hồi

Phiên bản làm lại của Air Max 270 dự kiến sẽ mở bán vào ngày 1/2/2019, nhưng mới đây trên trang change.org, một cuộc petition đã khởi xướng để kêu gọi thu hồi của mẫu giày Nike này.

Lý do được đưa ra là là phần trang trí thương hiệu dòng chữ AIR MAX được đúc ở đế giày khi nhìn ngược sẽ giống như một chữ Ả Rập là Allah. Điều này có thể xúc phạm cộng đồng đạo Hồi vì không ai để tên Thánh ở dưới giày.

air max 270

 

Hãng giày Nike phản hồi lại thông tin cho rằng phần thiết kế thương hiệu chỉ để thể hiện thương hiệu AIR MAX và những ý nghĩa khác mà người tiêu dụng cảm nhận là không phải chủ đích của Nike. Nguyên văn:

“Nike respects all religions and we take concerns of this nature seriously. The AIR MAX logo was designed to be a stylized representation of Nike’s AIR MAX trademark. It is intended to reflect the AIR MAX brand only. Any other perceived meaning or representation is unintentional.”

Trước Air Max 270, Nike cũng có nhiều bản sử dụng logo này. Hiện chưa rõ Nike có ý định sẽ sửa lại logo này hay không.

Adidas Y3 Futurecraft 4D phiên bản màu đỏ

Dòng sản phẩm Adidas Y-3 của Yohji Yamamoto vừa có thêm bản phối màu mới nhất với một màu đỏ nổi bật. Adidas Y3 Futurecraft 4D là dòng sản phẩm giày chạy mới của Adidas xuất hiện lần đầu tại Paris Fashion Week Show năm 2017. Mãi đến 2018, những đôi giày Adidas Y3 Futurecraft 4D đầu tiên mới bắt đầu mở bán. Đây là mẫu giày chạy có đặc điểm là phần đế sử dụng công nghệ mới được phát triển bởi một công ty công nghệ ở  Silicon Valley là Carbon. Công nghệ này in giống như in 4D bằng chất liệu resin.

Phần đế này có dạng như một tổ ong, hay chính xác hơn là một khối kiến trúc mô phỏng bọt biển (hoặc xơ mướp) mà theo nhà sản xuất sẽ tăng cường độ bền mà vẫn đảm bảo sự đàn hồi khi vận động.

Phiên bản Adidas Y3 Futurecraft 4D Red/Ftwr White/Aero Green hiện chưa có ngày mở bán chính thức. Năm ngoái, giá cho một đôi giày chạy này là $550.

Cập nhật: Mẫu này sẽ bán ngày 30/1 voới giá $600. Có lẽ mục đích là để vẫn kịp dịp Tết âm lịch do màu đỏ là màu được ưa chuộng thời điểm này.

Adidas Y3 Futurecraft 4D Red 1

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

/News/ Adidas Y-3 Futurecraft 4D “Red/FTWR White/ Aero Green” colorway

Bài viết do Final Ranger (@finalrangerofficial) chia sẻ vào

Reebok Classic x Victoria Beckham

Nhãn hàng thời trang Victoria Beckham (của cựu ca sĩ, đồng thời là vợ của cựu cầu thủ bóng đá David Beckham) vừa có bản hợp tác với hãng giày thể thao Reebok với 2 mẫu giày thuộc dòng giày cổ điển của Reebok: Bolton Sock VB Lo (cổ thấp) và Bolton Sock VB(cổ cao).

Cả hai phiên bản nhìn chung đều có một kiểu thiết kế, và mỗi phiên bản có 2 phối màu. Phiên bản cổ thấp có 2 phối màu là đen và màu nâu, còn bản cổ cao là đen và màu cam sáng. Ở mỗi phiên bản đều kết hợp các chi tiết trang trí bằng da lộn trên mặt giày.

Giá bán lẻ cho  mỗi sản phẩm Reebok Classic x Victoria Beckham cổ thấp là khoảng $320, còn cổ cao khoảng $340.

Victoria Beckham x Reebok Bolton Sock VB Low

Victoria Beckham x Reebok Bolton Sock VB

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

/News/ Victoria Beckham x Reebok Bolton VB (Hi and Low tops)

Bài viết do Final Ranger (@finalrangerofficial) chia sẻ vào


 

Adidas NMD RACER PK “Solar Red”

Adidas Originals vừa ra thêm bản phối màu mới nhất năm 2019 cho mẫu giày Adidas NMD RACER PK. Phiên bản mới này vẫn giữ nguyên dáng vẻ của dòng giày này với đế sử dụng công nghệ Boost với thiết kế có điểm nhấn ở phần đầu. Phiên bản RACER PK với phối màu Core Black/Core Black/Solar Red có điểm nổi bật nhất so với các phối màu cũ trước đây chính là phân thân trên được dệt dạng trang trí thêm phần sọc màu đỏ hường.

Các mẫu Adidas NMD RACER PK trước đây đều theo một mẫu thiết kế chung là thiết kế tối giản với rất ít màu sắc được sử dụng. Ở phiên bản mới này, đôi giày trông sặc sỡ hơn và đẹp mắt hơn nhiều.

Adidas NMD RACER PK “Solar Red” cũng có phần trang trí thương hiệu bên hông với dải chữ “The Brand With 3 Stripes” và “La Marque Aux 3 Bandes”, tức “Nhãn hiệu 3 sọc” bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hiện chưa có ngày mở bán chính thức nhưng có nguồn tin này sẽ bán với giá $180. Tuy nhiên, một nguồn tin bên Nhật thì mẫu này bán với giá 23760 Yên, tức khoảng $218.

Adidas NMD RACER PK "Solar Red"

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

/News/ Adidas NMD Racer PK ” Core Black/Solar Red”

Bài viết do Final Ranger (@finalrangerofficial) chia sẻ vào

Puma x Lola Plaku: Puma Nova GRL PWR

Hãng giày thể thao Puma vừa có một bản hợp tác với một nhân vật trong làng âm nhạc hip hop là Lola Plaku. Lola Plaku không phải là nhân vật mà bạn có thể tìm thấy tên trên các bảng xếp hạng âm nhạc mà cô là một cây bút của tạp chí Hip Hop Canada. Đặc biệt, Lola Plaku mang dấu ấn riêng với một chương trình liên quan đến âm nhạc gọi là GIRL CONNECTED mentorship program. Mẫu giày collab giữa Puma và Lola Plaku có tên “Puma Nova GRL PWR” có lẽ chính là cảm hứng từ chương trình này.

Puma Nova GRL PWR mang phong cách giày retro thập niên 90 với hai bản phối màu “Black/Surf the Web” và “Peach Bud/Pearl Blush.”

Mẫu này sẽ ra mắt chính chức ngày 18/1.

Puma x Lola Plaku Nova GRL PWR 1

Puma x Lola Plaku Nova GRL PWR 3

 

Nike Black History Month (BHM) 2019

Bộ sưu tập giày sneaker của Nike mang tên “Black History Month”  là một bộ sưu tập thường niên được Nike khởi xướng từ năm 2005. Đây là bộ sưu tập mang thông điệp tri ân người Mỹ gốc Phi về những đóng góp của họ không chỉ giới hạn trong lĩnh vực thể thao .

Bộ sưu tập Nike Black Histry Month (BHM) 2019 bao gồm:

Hai mẫu Nike LeBron 16 “Equality” BHM ($185)

Một mẫu Nike PG 3 BHM ($110)

Một mẫu Nike Kyrie 5 BHM ($130)

Một mẫu Nike KD 11 BHM ($150)

Một mẫu Nike Air Force 1 Utility BHM ($200)

và một mẫu Nike Flare 2 “BHM”.

Những đôi giày trong bộ sưu BHM 2019 sẽ được bán trên Nike SNKRS từ tháng 1 kéo dài đến ngày 20/2 là ngày mở bán mẫu AF1 Utility. Tuy nhiên, theo thông tin trên trang chủ Nike thì ngoài ra còn có các mẫu Nike Air Jordan 2 BHM, Nike Jordan Why Not Zer0.2 BHM và 2 mẫu giày Converse trong BST này.

 

Nike Lebron 16 Equality

Nike PG 3 BHM

Nike Kyrie 5 BHM

Nike KD 11 BHM

Nike Air Force 1 Utility BHM

Nike Flair 2 BHM

Converse High Top Black BHM

Nike Jordan WhyNot BHM

 

Nike Adapt BB

Hãng giày Nike vừa cho ra phiên bản mới của dòng giày công nghệ cao Nike Adapt: Phiên bản Nike Adapt BB.

Nike Adapt là dòng sản phẩm giày bóng rổ công nghệ cao được phát triển khi hãng nãy nỗ lực hiện thực hóa mẫu giày Nike Mag trong phim khoa học giả tưởng Back To the Future Part II. Với Nike Adapt, người sử dụng có thể tự động cột giày, hay chính xác hơn là siết chặt hệ thống cột dây. Người dùng có thể điều chỉnh độ vừa vặn khi mang giày qua ứng dụng smartphone. Ngoài ra, Adapt BB còn có một tính năng là bộ đèn LED ở phần đế có thể điều chỉnh màu sắc bằng ứng dụng smartphone.

Nike Adapt BBcó phân thân trên được dệt bằng công nghệ Flyknit với phối màu đen.

Mẫu giày Nike Adapt BB sẽ được bán ra từ ngày 17/2, với giá bán lẻ là  $350. So với mức giá của mẫu giày HypAdapt 1.0 trước đó thì giá bán chỉ bằng 1/2.

Nike Adapt BB

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

/News/ Nike Adapt BB

Bài viết do Final Ranger (@finalrangerofficial) chia sẻ vào

 

Superga hợp tác với blogger thời trang Andrea Chong

Hãng giày Italia là Superga vừa có thêm một bản hợp tác thương hiệu với blogger người Singapore là Andrea Chong, còn được gọi là Drea Chong.

Bản collab được thực hiện trên mẫu giày dạng slip-on giống như của Vans với phần đế dạng dây thừng bện đặc trưng (Superga Slip-On Espadrille Mules). Có 3 bản phối màu đều là các gam màu nhạt kết hợp với phần đế màu nâu, được đặt tên là: Superga x Drea Chong Seafoam, Superga x Drea Chong Breeze, và Superga x Drea Chong Glory.

Các mẫu này sẽ được bán từ ngày 18/1 tại các cửa hàng Superga ở đảo quốc Singapore, với mức giá 139.9 đô la Singapore.

Superga x Drea Chong Breeze

Superga x Drea Chong Glory

Superga x Drea Chong Seafoam

 

Superga x Drea Chong